Camera Nam Anh Toàn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, lắp đặt camera tại Ninh Thuận, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của quí khách hàng. Chúng tôi đã đồng hành và thực hiện nhiều dự án camera lớn nhỏ tại địa bàn Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát tại Ninh Thuận
 • Camera giám sát đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, là công cụ quản lí từ xa đắc lực của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng và hộ gia đình.
 • Nhận thức được tầm quan trọng ấy, Công ty Nam Anh Toàn đã và đang tập trung, đẩy mạnh mảng: Tư Vấn - Lắp Đặt Camera Quan Sát tại Ninh Thuận, trở thành lĩnh vực mũi nhọn, phát triển lâu dài của công ty.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của quí khách hàng, Nam Anh Toàn không ngừng cố gắng, cái tiến phương án thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật các công nghệ giám sát an ninh mới nhất, giảm giá thành sản phẩm.
 • Với những nỗ lực đó, chúng tôi mong muốn mang sản phẩm camera giám sát "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" đến gần hơn với khách hàng. Camera Nam Anh Toàn trở thành nhà cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera giám sát hàng đầu tại Ninh Thuận.
       

Lợi ích của Camera Quan Sát

Không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay

 • Giám sát trực tiếp mọi lúc mọi nơi 24/24
 • Bảo vệ tài sản, giảm ý đồ xấu của kẻ gian
 • Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên
 • Quản lí chuỗi cửa hàng hiệu quả hơn
 • Truy tìm lại bằng chứng một cách dễ dàng
 • Mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại

Cam kết Chất Lượng

Camera chính hãng

Camera Chính Hãng 

Camera quan sát KBVision, công nghệ USA. Siêu bền, siêu nét. 
Nhiều mẫu mã, giá thành, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi qui mô công trình. Từ nhà dân, cửa hàng, cho đến những công trình lớn như: Nhà máy, siêu thị, giao thông công cộng...

Bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Bảo hành 2 năm

Camera KBVision được bảo hành chính hãng 2 năm.
Đặc biệt, duy nhất tại Nam Anh Toàn, quí khách được cam kết "1 đổi 1" trong vòng 2 năm đối với sản phẩm Camera Quan Sát. Và có chế độ hỗ trợ đặc biệt đối với "Đầu ghi hình" và "Ổ cứng ghi hình".

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cam kết hỗ trợ quí khách 24/7. Bất kể ngày lễ hay chủ nhật.
Chúng tôi ưu tiên xử lí sự cố cho quí khách trong ngày. 
Với những trường hợp đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ quí khách từ xa, qua điện thoại, máy tính bất kể thời điểm nào trong ngày

Qui Trình Tư Vấn - Báo Giá

1

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

 1. Quí khách muốn lắp camera ở đâu, quan sát những gì
 2. Độ nét khách hàng mong muốn
 3. Số lượng camera cần quan sát
 4. Thời gian lưu trữ camera, khách hàng cần bao nhiêu ngày
 5. Thương hiệu camera (nếu khách có yêu cầu thương hiệu cụ thể).

2

Lên phương án khảo sát, báo giá

Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những đánh giá ban đầu, xem xét có nên báo giá ngay hoặc phải khảo sát công trình trước khi báo giá đến khách hàng.

 1. Đối với những công trình như: Nhà ở đang xây, trại tôm giống, nhà máy... Chúng tôi cần khảo sát thực tế trước khi báo giá để tránh sai sót.
 2. Tư vấn dòng camera, công nghệ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 3. Tính toán dung lượng ổ cứng, đầu ghi hình để đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng, và dễ dàng mở rộng thêm camera khi có nhu cầu.
 4. Lên phương án thi công: Đi nổi, đi âm, khảo sát nguồn điện, mạng.
 5. Tổng hợp và báo giá cụ thể, thông tin rõ ràng gởi đến khách hàng


3

Lên phương án thi công và bàn giao

Sau khi khách hàng chốt được phương án và báo giá. Bộ phận kinh doanh sẽ chuyển giao toàn bộ thông tin sang Bộ phận kĩ thuật của công ty. Điều phối viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để đặt lịch thi công 

 1. Triển khai vật tư chính và vật tư phụ tại công ty trước khi thi công.
 2. Khi đến công trình, bàn giao và kiểm tra thiết bị mới và chính hãng cùng với khách hàng, trước khi tiến hành lắp đặt.
 3. Tiến hành thi công, lắp đặt theo phương án đã đề ra. Vấn đề thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu.
 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất, tiến hành cài đặt phần mềm và chạy thử, chỉnh góc hình ảnh cùng với khách hàng.
 5. Hoàn tất chạy thử, cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng, bàn giao tài khoản và đổi mật khẩu cho khách hàng. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. 


4

Chăm sóc sau bán hàng

Trong tuần đầu tiên, kể từ khi bàn giao. Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện để thăm hỏi và giải đáp thêm thắc mắc cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, nếu quí khách gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến vấn đề sử dụng hoặc trục trặc về mặt kĩ thuật. Vui lòng liên hệ vào số HOTLINE kĩ thuật của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

079.977.3039 Mr Vũ

 

Nếu quí khách chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, thái độ của nhân viên ... Chúng tôi mong muốn lắng nghe và ghi nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng.

0937.46.3039 Mr Nam


Trân trọng được phục vụ quí khách !!!

Tư Vấn Miễn Phí

Trận trọng được phục vụ quí khách hàng !!!

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

4.9/5 - (19 bình chọn)