I. Hướng dẫn mua hàng

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng tại Ninh Thuậncameraphanrang.net cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toánđể khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.

Cách1:

Xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng:

  • Công Ty TNHH DV&TM Tin Học Nam AnhToàn
  • Địa chỉ VP: Lô NC8, KDC Phía Bắc NguyễnVăn Cừ, P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Tại đây bạn sẽ được nhân viên chăm sóckhác hàng của chúng tôi giới thiệu chi tiết về các sản phẩm camera. Từ đó giúpbạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Cách2:

  • Liên hệ tới Hotline: 0259.3521516 – 0937.46.3039. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp kỹ mọi thắc mắc mà khách hàng cần hỗ trợ. Khi hiểu về sản phẩm, khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi.
  • Hàng sẽ được gửi qua đường bưu điện
  • Khách hàng nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng ở khu vực Ninh Thuận có nhu cầu lắp đặt camera tận nơi. Thì công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống công trình khảo sát và tiến hành lắp đặt, sau đó bàn giao rồi mới thanh toán.

II. Hình thức thanh toán

Quý khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại https://cameraphanrang.net/ có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán tiền mặt: Tại showrom khi quý khách đến mua trực tiếp và tại nhà nếu Cameraphanrang.net lắp đặt giao hàng tại nhà.

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Áp dụng những khách hàng ngoài tỉnh Ninh Thuận. Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu cục giao nhận hàng.

Rate this page